Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
HomeTHỦ THUẬT ✅ (ĐÃ XÁC MINH)10 mẹo đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone (cập nhật...

10 mẹo đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone (cập nhật 2023)

Việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone là một cách hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những người không có quyền truy cập. Dưới đây là 10 mẹo đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết để tăng cường độ bảo mật cho thiết bị của mình.

 1. Sử dụng mật khẩu khó đoán: Đặt mật khẩu dài ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ cái viết hoa và thường, số và ký tự đặc biệt.
 2. Không sử dụng thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc biển số xe làm mật khẩu.
 3. Không sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều ứng dụng khác nhau.
 4. Sử dụng tính năng mật khẩu của ứng dụng: Nhiều ứng dụng có tính năng mật khẩu tích hợp, cho phép bạn đặt mật khẩu riêng cho từng ứng dụng.
 5. Sử dụng tính năng mật khẩu của iPhone: Thiết bị iPhone của bạn có tính năng mật khẩu tích hợp, cho phép bạn thiết lập mật khẩu để mở khóa thiết bị và các ứng dụng.
 6. Sử dụng Touch ID hoặc Face ID: Nếu thiết bị của bạn có tính năng Touch ID hoặc Face ID, bạn có thể sử dụng chúng để truy cập vào các ứng dụng mà không cần nhập mật khẩu.
 7. Sử dụng ứng dụng quản lý mật khẩu: Có nhiều ứng dụng quản lý mật khẩu hỗ trợ trên iPhone, giúp bạn quản lý và bảo mật mật khẩu của mình.
 8. Không lưu mật khẩu trên các trang web hoặc ứng dụng: Nếu được hỏi có muốn lưu mật khẩu, hãy chọn “không” để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.
 9. Thay đổi mật khẩu thường xuyên: Thay đổi mật khẩu ít nhất mỗi 3 tháng một lần để đảm bảo độ an toàn của mật khẩu.
 10. Đặt mật khẩu cho các ứng dụng quan trọng: Đặt mật khẩu cho các ứng dụng chứa thông tin quan trọng như ngân hàng, danh bạ, email, và các ứng dụng lưu trữ hình ảnh.

Thông qua việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone, bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình khỏi những người không có quyền truy cập. Hãy áp dụng các mẹo trên để tăng cường độ bảo mật cho thiết bị của mình và tránh bị mất thông tin quan trọng.

1. 4 lợi ích khi đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone giúp bạn bảo mật dữ liệu cẩn thận
Đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone giúp bạn bảo mật dữ liệu cẩn thận

Điện thoại là một thiết bị riêng tư quan trọng của mỗi người, nơi chúng ta lưu trữ nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone không chỉ giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những người không có quyền truy cập mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng khác. Dưới đây là 4 lợi ích từ việc đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone:

 • Bảo mật dữ liệu riêng tư: Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone là giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tránh khỏi những tình huống “dở khóc dở cười” khi người khác mở nhầm tin nhắn hay xem nhầm hình ảnh cá nhân của bạn.
 • Tránh để trẻ nhỏ quậy phá hoặc truy cập các ứng dụng không phù hợp: Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ, việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone giúp bạn kiểm soát được việc trẻ nhỏ quậy phá hoặc truy cập vào những ứng dụng không phù hợp.
 • Phòng tình huống mất cắp: Mặc dù khóa màn hình của iPhone có độ bảo mật rất tốt, nhưng trong trường hợp kẻ cắp đã mở được lớp khóa này, khóa ứng dụng sẽ là lớp bảo vệ điện thoại thứ hai của bạn. Kẻ xấu cho dù đã mở được khóa màn hình cũng khó có thể truy cập vào các ứng dụng của bạn.
 • Bảo mật thông tin quan trọng: Nhiều người có thói quen lưu lại số căn cước hay mật khẩu đăng nhập internet banking trên điện thoại. Việc đặt mật khẩu riêng biệt cho các ứng dụng ngân hàng giúp hạn chế việc thông tin quan trọng bị rò rỉ, gây tổn hại về tài sản.

Đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone không chỉ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân mà còn giúp bạn kiểm soát việc trẻ nhỏ truy cập vào các ứng dụng không phù hợp hoặc phòng tránh tình huống mất cắp. Hơn nữa, việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng quan trọng như ngân hàng sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn. Hãy đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên iPhone để bảo mật thông tin cá nhân cẩn thận.

2. 7 mẹo đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone mới nhất

Phiên bản iOS Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng iPhone
iOS 12 trở lên Tính năng Screen Time (giới hạn thời gian sử dụng app) mặc định trong Cài Đặt
iOS 13 trở lên Tính năng Face ID (Khả dụng trên iPhone X về sau)
Sử dụng Shortcuts App (Có sẵn trên iPhone)
Sử dụng Locker: Photo Vault (Download từ App Store)
iOS 14.6 trở xuống Sử dụng tính năng (Giới hạn vùng Guide Access)
iOS 11 trở xuống Sử dụng tính năng Giới hạn (Restriction)

Bảng hướng dẫn chọn cách cài đặt mật khẩu phù hợp

2.1. Sử dụng Screen Time đặt mật khẩu cho một ứng dụng

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 12 trở lên, Screen Time là một tính năng hữu ích để giúp bạn đặt mật khẩu cho một ứng dụng cụ thể trên iPhone. Screen Time cho phép bạn đặt thời gian sử dụng cho các ứng dụng và khi hết thời gian được phép sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu mật khẩu của người dùng để tiếp tục sử dụng.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần đặt mật khẩu thời gian sử dụng trước. Quy trình như sau:

 • Bước 1: Trên màn hình chính, chọn Cài đặt/Settings.
 • Bước 2: Chọn Cài đặt chung/General.
 • Bước 3: Chọn tính năng Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.
 • Bước 4: Cài đặt mật khẩu của bạn và chọn OK.
Các bước đặt mật khẩu cho Screen Time
Các bước đặt mật khẩu cho Screen Time

Sau khi đã đặt mật khẩu thời gian sử dụng, bạn có thể tiến hành đặt mật khẩu cho một ứng dụng cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trong màn hình Thời gian sử dụng/Screen Time, nhấn chọn Xem tất cả hoạt động/ See All Activity.
 • Bước 2: Cuộn xuống và chọn ứng dụng bạn muốn đặt mật khẩu.
 • Bước 3: Nhấn chọn Thêm giới hạn/Add Limit.
 • Bước 4: Cài đặt thời gian sử dụng là 1 phút mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.
 • Bước 5: Nhấn Thêm/Add.
Cách sử dụng Screen Time đặt mật khẩu cho một ứng dụng
Cách sử dụng Screen Time đặt mật khẩu cho một ứng dụng

Việc sử dụng Screen Time để đặt mật khẩu cho một ứng dụng cụ thể trên iPhone sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu cá nhân và hạn chế truy cập trái phép vào các ứng dụng của bạn. Ngoài ra, Screen Time còn giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng ứng dụng của mình, giúp tăng cường hiệu quả làm việc và giảm bớt thời gian lãng phí trên điện thoại.

2.2. Sử dụng Screen Time đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng

Nếu bạn muốn đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng trên iPhone của mình, Screen Time là một tính năng hữu ích. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn cần kích hoạt tính năng Mật mã thời gian/Screen Time Password theo các bước đã hướng dẫn ở trên.

Sau khi đã kích hoạt tính năng này, bạn có thể đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tại màn hình Thời gian sử dụng/Screen Time, nhấn chọn Giới hạn ứng dụng/App limit.
 • Bước 2: Nếu tính năng chưa được kích hoạt, bạn cần kích hoạt nó trước đó. Sau đó, nhấn Thêm giới hạn/Add limit.
Bạn sử dụng tính năng Giới hạn ứng dụng để đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng
Bạn sử dụng tính năng Giới hạn ứng dụng để đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị các nhóm ứng dụng để bạn lựa chọn. Chọn các ứng dụng mà bạn muốn đặt mật khẩu và nhấn Tiếp/Next.
 • Bước 4: Cài đặt thời gian là 1 phút và kích hoạt Chặn khi kết thúc giới hạn, sau đó nhấn Thêm/Add.
Người dùng hoàn tất các bước cài mật khẩu cho ứng dụng như trên
Người dùng hoàn tất các bước cài mật khẩu cho ứng dụng như trên

Lưu ý rằng, tính năng Screen Time không cho phép bạn đặt thời gian nhỏ hơn 1 phút. Tức là trong 60 giây đầu tiên, ứng dụng của bạn vẫn chưa được khóa và tiềm ẩn rủi ro bị nhìn trộm dữ liệu trong khoảng thời gian này. Mặc dù việc dữ liệu bị đánh cắp chỉ trong 1 phút rất khó xảy ra, bạn nên cẩn thận và giảm tối thiểu rủi ro.

Nếu bạn muốn khóa ứng dụng ngay từ khi khởi động, có thể lựa chọn cách khóa bằng Face ID, Shortcuts App hoặc sử dụng ứng dụng “Locker: Photo Vault”.

Tóm lại, tính năng Screen Time là một công cụ hữu ích giúp bạn đặt mật khẩu cho nhiều ứng dụng trên iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những rủi ro tiềm ẩn và cẩn thận trong quá trình sử dụng.

2.3. Khoá ứng dụng trên iPhone bằng Face ID

Khi sử dụng iPhone từ phiên bản iOS 13 trở lên, bạn có thể sử dụng Touch ID/ Face ID để khóa ứng dụng. Để thực hiện việc này, bạn cần tải về ứng dụng AppDefense và Authkit 2.0 theo các bước sau:

Người dùng tải về AppDefense và Authkit trên Routinehub
Người dùng tải về AppDefense và Authkit trên Routinehub
 • Bước 1: Tải về AppDefense và Authkit 2.0 từ trang web chính thức Burrito Software hoặc RoutineHub. Sau khi tải về hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng AppDefense.
 • Bước 2: Mở AppDefense và chọn ứng dụng mà bạn muốn khóa. Tiếp tục nhấn nút “Tiếp tục” để bắt đầu đặt mật khẩu cho ứng dụng này.
Người dùng thiết lập ứng dụng cần đặt mật khẩu
Người dùng thiết lập ứng dụng cần đặt mật khẩu
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất thao tác trong AppDefense, quay lại ứng dụng “Phím tắt” và thực hiện thiết lập mật khẩu Touch ID/ Face ID cho phím tắt này.
 • Bước 4: Tạo một mục tự động hóa bằng cách nhấn vào dấu “+” trên góc phải màn hình, chọn “Tạo mục tự động hóa”, sau đó chọn ứng dụng mà bạn đã đặt mật khẩu bằng AppDefense ở bước trước đó.
Sau khi thiết lập bạn cần cài mật khẩu và Touch ID/ Face ID cho phím tắt
Sau khi thiết lập bạn cần cài mật khẩu và Touch ID/ Face ID cho phím tắt
Người dùng tiến hành khởi chạy AppDefense
Người dùng tiến hành khởi chạy AppDefense
 • Bước 5: Thêm tác vụ bằng cách chọn “Thêm tác vụ”, sau đó chọn “Chạy phím tắt” và chọn phím tắt AppDefense. Cuối cùng, tắt “Hỏi trước khi chạy” và nhấn “Xong”.
Sau khi bạn chọn Xong (Done) AppDefense sẽ được khởi chạy
Sau khi bạn chọn Xong (Done) AppDefense sẽ được khởi chạy

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể sử dụng Touch ID/ Face ID để khóa ứng dụng trên iPhone của mình bằng ứng dụng AppDefense. Lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn thông tin, bạn nên tải ứng dụng AppDefense và Authkit 2.0 từ trang web chính thức và tuân thủ các hướng dẫn cài đặt đầy đủ.

2.4. Sử dụng tính năng Shortcuts trên iPhone

Từ iOS 13 trở lên, tính năng Shortcuts trên iPhone giúp bạn đặt mật khẩu cho ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để thực hiện việc này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Người dùng hoàn tất các bước cài mật khẩu cho ứng dụng như trên
Người dùng hoàn tất các bước cài mật khẩu cho ứng dụng như trên
 • Bước 1: Mở ứng dụng “Phím tắt” hoặc “Shortcuts” trên iPhone của bạn và chọn “Tự động hóa” (Automation).
 • Bước 2: Tạo một tự động hóa cá nhân (Create Personal Automation).
 • Bước 3: Lướt xuống dưới và chọn “Ứng dụng” (Apps).
 • Bước 4: Trên giao diện Tự động hóa mới (New Automation), nhấn “Chọn” (Choose).
 • Bước 5: Chọn ứng dụng mà bạn muốn đặt mật khẩu và nhấn “Xong” (Next).
 • Bước 6: Nhấn vào hộp thoại “Tìm kiếm ứng dụng và tác vụ” (Search for apps and actions) và nhập “Đồng hồ” (Timer) > “Bắt đầu hẹn giờ” (Start Timer).
 • Bước 7: Điều chỉnh thời gian xuống 1 giây và nhấn “Tiếp” (Next).
Tiến hành cài đặt như đã hướng dẫn ở trên Shortcuts
Tiến hành cài đặt như đã hướng dẫn ở trên Shortcuts
 • Bước 8: Tắt tính năng “Hỏi trước khi chạy” (Ask Before Running), chọn “Không hỏi” (Don’t Ask) và nhấn “Xong” (Done).
Hoàn tất thao tác bằng các bước thực hiện trên Đồng hồ
Hoàn tất thao tác bằng các bước thực hiện trên Đồng hồ
 • Bước 9: Thoát ra khỏi màn hình chính và vào ứng dụng “Đồng hồ” (Timer).
 • Bước 10: Nhập thời gian hẹn giờ và khi hẹn giờ kết thúc, nhấn “Dừng phát” (Stop Playing) và chọn “Thiết lập” (Set).

Sau khi hoàn tất các bước trên, mật khẩu sẽ được đặt cho ứng dụng trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin, bạn nên đặt mật khẩu phức tạp và không chia sẻ cho bất kỳ ai khác. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt tính năng “Hỏi trước khi chạy” khi sử dụng tính năng Shortcuts để đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone của mình.

2.5. Khóa ứng dụng bằng Locker: Photo Vault

Locker: Photo Vault là một ứng dụng khoá mật khẩu có sẵn trên App Store, với khả năng hoạt động mượt mà và bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của bạn, mà không cần iPhone phải Jailbreak. Điều đặc biệt của ứng dụng này là nó có thể khóa mọi loại ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng, đặc biệt là có thể khoá nhiều ứng dụng trong một lúc, giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin quan trọng của mình. Ứng dụng này đã được người dùng đánh giá cao trên App Store với hơn 3787 đánh giá và trên 100 triệu lượt tải, với đánh giá trung bình 4.75 sao.

Ứng dụng Locker có thể sử dụng mà không cần Jailbreak
Ứng dụng Locker có thể sử dụng mà không cần Jailbreak

Để sử dụng ứng dụng Locker: Photo Vault, bạn chỉ cần tải nó về từ App Store và thiết lập mã PIN của riêng mình. Sau đó, bạn có thể khoá mọi ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình mà không lo lộ thông tin quan trọng.

Bạn hoàn tất các bước thao tác như trên
Bạn hoàn tất các bước thao tác như trên

2.6. Sử dụng Guided Access

Bạn kích hoạt Guided Access
Bạn kích hoạt Guided Access

 

Người dùng vẽ tạo vùng giới hạn trên màn hình khi sử dụng ứng dụng
Người dùng vẽ tạo vùng giới hạn trên màn hình khi sử dụng ứng dụng


Guided Access là tính năng khóa trẻ em dành cho các bậc phụ huynh, cho phép giới hạn phần được thao tác trên màn hình của ứng dụng. Tính năng này giúp bạn cài đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể truy cập vào Cài đặt, chọn Trợ năng, sau đó bật tính năng Truy cập được hướng dẫn và cài đặt mật khẩu của riêng mình. Sau đó, bạn có thể vào ứng dụng bạn muốn giới hạn truy cập và nhấn 3 lần nút Home để kích hoạt Guided Access. Sau đó, bạn có thể vẽ để tạo vùng giới hạn trên màn hình và cài đặt thời gian giới hạn.

Người dùng cài đặt thời gian về 1 phút
Người dùng cài đặt thời gian về 1 phút

2.7. Sử dụng tính năng Giới hạn (Restriction)

Người dùng iOS 11 có thể giới hạn truy cập ứng dụng bằng tính năng Restriction
Người dùng iOS 11 có thể giới hạn truy cập ứng dụng bằng tính năng Restriction


Tính năng Giới hạn (Restriction) trên iPhone giúp ẩn các ứng dụng trên màn hình chính của thiết bị. Tính năng này giúp bạn làm cho các ứng dụng trở nên khó tìm thấy hơn trên thiết bị của bạn. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể vào Cài đặt chung và bật tính năng Giới hạn (Restriction). Tính năng này chỉ ẩn các ứng dụng trên màn hình chính, vì vậy nếu bạn tìm kiếm trong phần tìm kiếm, ứng dụng vẫn sẽ hiển thị.

Kết luận
Với ba tính năng này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình trên iPhone một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng Locker: Photo Vault, Guided Access và tính năng Giới hạn (Restriction), bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình mà không lo lộ thông tin quan trọng. Hãy sử dụng các tính năng này để giữ an toàn và bảo vệ dữ liệu của bạn trên iPhone.

3. 3 thắc mắc phổ biến khi đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Người dùng có thể khoá ứng dụng Messenger bằng tính năng App Lock
Người dùng có thể khoá ứng dụng Messenger bằng tính năng App Lock

Để bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại iPhone, nhiều người dùng thường cài đặt khóa màn hình thông qua mật khẩu, vân tay hay nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với một số ứng dụng nhất định, bạn cũng nên cài đặt thêm mật khẩu riêng để đảm bảo an toàn tối đa. Dưới đây là 3 thắc mắc phổ biến khi đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone.

Khoá Ứng Dụng Messenger Trên iPhone
Bên cạnh phương án đặt mật khẩu cho ứng dụng thông qua Cài Đặt, một số ứng dụng cũng có tính năng đặt mật khẩu riêng biệt mà bạn có thể chưa biết. Messenger là một ví dụ, ứng dụng này có tính năng cài đặt bảo mật riêng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của Messenger, chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.
 • Bước 2: Chọn Quyền Riêng Tư > Khoá Ứng Dụng.
 • Bước 3: Bật Yêu Cầu Touch ID/Face ID.
 • Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh thời gian yêu cầu bảo mật từ ngay lập tức đến 1 giờ sau khi thoát ứng dụng.

So với cách sử dụng Screen Time, tính năng bảo mật riêng của ứng dụng thuận tiện và hiệu quả hơn. Bởi bạn không cần đợi đến 1 phút sau mỗi lần mở ứng dụng để nhập mật khẩu.

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Ảnh Trên iPhone


Secret Photo Vault – Keepsafe có tính năng khóa ảnh chi tiết và nhanh chóng hơn nhiều so với các ứng dụng khác. Ứng dụng này hiện có trên App Store và có thể chạy khi iPhone chưa Jailbreak. Bạn nên sử dụng Secret Photo Vault – Keepsafe bởi:

 • Đánh giá cao: 4.8 sao với hơn 288.000 đánh giá. Nhiều người dùng tin tưởng vào độ bảo mật và cách hoạt động của ứng dụng trên iPhone.
 • Chuyên dụng để khóa ảnh: Ứng dụng được thiết kế để quản lý và khóa ảnh. Do đó, mọi tính năng đều được tối ưu hóa để bảo vệ ảnh.

Cách cài đặt và sử dụng Secret Photo Vault khá giống Locker: Photo Vault. Bạn tải về và mở ứng dụng. Sau đó, nhập mã PIN, chọn ảnh cần khóa và chọn OK.

Khoá Ứng Dụng Zalo Trên iPhone

Cách khoá ứng dụng Zalo
Cách khoá ứng dụng Zalo


Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến ở Việt Nam. Do đó, tính năng khóa ứng dụng sẽ giúp bảo mật thông tin và dữ liệu. Để khóa ứng dụng Zalo trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn biểu tượng Cá Nhân ở góc dưới bên phải.
 • Bước 2: Chọn Cài Đặt.
 • Bước 3: Chọn Tài Khoản và Bảo Mật.
 • Bước 4: Bật Đặt Mã Khóa Zalo.
 • Bước 5: Kích hoạt đặt mã khóa và nhập lại mật khẩu 2 lần.
 • Bước 6: Bật mở khóa Zalo bằng Touch ID/Face ID.
 • Bước 7: Đặt mật khẩu do hệ thống yêu cầu của ứng dụng
 • Như vậy là bạn đã thành công khóa ứng dụng Zalo bằng mật khẩu trên iPhone. Mỗi khi truy cập Zalo, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu vừa đặt trước khi cho phép truy cập vào ứng dụng.

Trên đây là 7 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bạn nên biết. Hy vọng những chia sẻ của CellphoneUK đã giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề bảo mật ứng dụng. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp CellphoneUK chúc bạn thành công!

CellPhone UK
CellPhone UKhttps://www.cellphoneuk.com.vn
CellphoneUK là hệ thống shop bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị công nghệ và phụ kiện lớn tại TPHCM, Việt Nam. Cellphone UK uy tín để vươn xa.
RELATED ARTICLES
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x