Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
HomeTHỦ THUẬT ✅ (ĐÃ XÁC MINH)Cách buộc gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới một...

Cách buộc gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới một số liên lạc

Để buộc gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới một số liên lạc trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng “Settings” trên thiết bị của bạn.
 2. Chọn “Messages” trong danh sách các tùy chọn.
 3. Tìm và bật chế độ “Send as SMS” để cho phép gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage khi iMessage không khả dụng.
 4. Mở ứng dụng “Messages” và chọn liên lạc mà bạn muốn gửi tin nhắn.
 5. Nhập nội dung tin nhắn và nhấn “Send”.

Khi tính năng “Send as SMS” được bật, khi bạn gửi tin nhắn đến một liên lạc và iMessage không khả dụng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage. Tuy nhiên, nếu liên lạc của bạn sử dụng một thiết bị không hỗ trợ SMS, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn văn bản đến đó.

Hy vọng điều này giúp bạn có thể gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới các liên lạc trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone


Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone và iPad để buộc gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Messages trên iPhone hoặc iPad.
Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone
Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng trên cùng bên phải của màn hình để bắt đầu cuộc trò chuyện mới. Sau đó, chọn liên hệ mà bạn muốn gửi tin nhắn.
Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone
Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thường trên iPhone
 • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn và gửi đi bình thường. Nếu muốn buộc gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage, nhấn giữ vào đoạn tin nhắn vừa gửi cho đến khi xuất hiện các tùy chọn. Chọn “Send as Text Message” để hệ thống tự động chuyển đổi tin nhắn iMessage sang dạng SMS.

Ngoài ra, để buộc iPhone hoặc iPad gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới một số liên lạc, bạn cần kích hoạt tính năng gửi tin nhắn SMS trên thiết bị. Để làm điều này, đi đến mục “Settings” (Cài đặt) > “Messages” (Tin nhắn) và kích hoạt tùy chọn “Send as SMS” (Gửi dưới dạng SMS).

Lưu ý rằng tính năng SMS chỉ áp dụng khi bạn muốn gửi tin nhắn văn bản đến một số điện thoại và nó sẽ bị vô hiệu hoá nếu liên hệ là một địa chỉ email.

 • Nếu bạn gặp sự cố khi gửi tin nhắn văn bản, có thể do hệ thống phần mềm của thiết bị. Vì vậy, bạn có thể kích hoạt lại tính năng iMessage bằng cách đi đến mục “Settings” (Cài đặt) > “Messages” (Tin nhắn) > tắt và bật lại tùy chọn “iMessage” > “Send & Receive” (Gửi và nhận) và cập nhật lại số điện thoại đăng ký với iMessage.

 • Để hạn chế các lỗi liên quan đến phần mềm, đảm bảo đã thiết lập đúng múi giờ bằng cách đi đến mục “Settings” (Cài đặt) > “General” (Cài đặt chung) > “Date & Time” (Ngày và giờ) và kiểm tra múi giờ đang hiển thị. Múi giờ sai có thể dẫn đến các lỗi với liên quan đến gửi tin nhắn SMS.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản thay vì iMessage tới một số liên lạc trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn biết thêm về các ứng dụng hay thủ thuật khác trên thiết bị của mình, hãy tiếp tục theo dõi trang tin tức của CellphoneUK để cập nhật những diễn biến mới nhất của “dòng chảy” công nghệ.

CellphoneUK là hệ thống shop bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị công nghệ và phụ kiện lớn tại TPHCM, Việt Nam. Cellphone UK uy tín để vươn xa.

 • Liên hệ chúng tôi: CellphoneUK.com.vn@gmail.com
CellPhone UK
CellPhone UKhttps://www.cellphoneuk.com.vn
CellphoneUK là hệ thống shop bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị công nghệ và phụ kiện lớn tại TPHCM, Việt Nam. Cellphone UK uy tín để vươn xa.
RELATED ARTICLES
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x